Vòng tay phát sáng Hà Nội giá rẻ

Vòng tay phát sáng Hà Nội giá rẻ 1

Vòng tay phát sáng Hà Nội là món đồ chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, không thể thiếu trong nhiều đêm diễn âm nhạc, bữa tiệc tối sôi động. Khi vui chơi trong bóng đêm chính màu sắc của chiếc vòng phát sáng dạ quang này cũng là điểm nổi bật giúp bạn dễ dàng nhận ra nhau hơn.

Vòng tay phát sáng sử dụng ra sao?

Vòng tay phát sáng Hà Nội được rất nhiều bạn trẻ săn tìm, sở hữu cho mình ít nhất một chiếc để hòa nhịp với không khí cuộc vui mình tham gia. Mỗi chiếc vòng đều tỏa ra lung linh màu sắc tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Chúng hoạt động dựa trên kết quả của phản ứng phát quang sinh hoặc, hiểu đơn giản như cách đom đóm phát sáng trong thiên nhiên.

Vòng tay phát sáng Hà Nội giá rẻ

Bên trong mỗi ống nhựa sẽ xuất hiện phản ứng oxy hóa giống như khi đang cháy tuy nhiên vòng tay phát sáng được tạo nên từ hóa chất có tên là luciferins cho hiệu ứng tỏa sáng mạnh hơn so với nhiệt. Nếu chúng được tiếp xúc với chất xúc tác như thuốc nhuộm tóc sẽ tạo ra nhiều phân tử CO2 kép thành hợp chất mang tên dioxetane dione.Chất này sẽ tạo ra phản ứng nếu có thêm sự tác động từ huỳnh quang fluorescer hoặc một loại hóa chất phát sáng tạo ra nhiều CO2 và ánh sáng cùng lúc. Vòng phát sáng sẽ hoạt động liên tục khi các hoạt tính kể trên được sử dụng hết.

>>> Xem nhiều sản phẩm hơn tại đây

Bạn muốn vòng tay phát sáng hay vòng cổ phát sáng dùng được lâu bền hơn có thể cất giữ chúng ở trong tủ lạnh. Nguyên nhân do phản ứng hóa học ở nhiệt độ thấp sẽ bị giảm tốc độ, tuổi thọ sản phẩm được kéo dài hơn.  Tuổi thọ của vòng tay phát sáng khá dài, có thể liên tục trong 12h. Trong thời gian chưa bẻ sáng, màu tỏa ra sẽ mờ nhạt hơn nhưng khi đã được tác động vào, que phát sáng sẽ tỏa ánh sáng màu được rất lâu.

Vòng tay phát sáng Hà Nội giá rẻ 1

Trong các chương trình âm nhạc hiện đại, sử dụng các loại phát sáng dạ quang như vòng tay tạo nên hiệu ứng đẹp hơn, ấn tượng mạnh hơn rất nhiều so với dùng ánh sáng nền trước đây. Đặc biệt có thể xếp thành hình, chữ theo ý bạn muốn nếu kết hợp trong tập thể đông người.

Tìm mua vòng tay phát sáng Hà Nội

Với nhu cầu tìm tìm mua vòng tay phát sáng Hà Nội ngày càng nhiều, Cây Cỗ Vũ  chuyên nhận cung cấp sản phẩm phát sáng dạ quang với chất lượng cao, giá thành thấp, cạnh tranh tốt nhất so với thị trường. Bạn có thể tìm mua nhiều sản phẩm tại đây như que phát sáng, lightstick cổ vũ, bông xù cổ vũ hay các loại vòng tay dạ quang tại đây. Hiệu ứng ánh sáng đẹp, lung linh, màu sắc sặc sỡ sẽ tạo cho cuộc vui không khí tuyệt vời nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *