Tìm hiểu về que phát sáng Hà Nội

que phát sáng Hà Nội 1

Que phát sáng Hà Nội là món đồ chơi không thể thiếu trong nhiều cuộc chơi, sân khấu âm nhạc đặc biệt đối với các bạn trẻ chúng được dùng thường xuyên trong cuộc sống. Món đồ này được nhiều bạn trẻ biết đến là vật dụng giúp cổ vũ tinh thần, thư giãn tốt trong nhiều bữa tiệc vui chơi giải trí.

Que phát sáng hoạt động ra sao?

Khi tìm mua các loại que phát sáng Hà Nội bạn cần biết về cách sử dụng, xem chúng hoạt động như thế nào giúp cuộc vui chơi được trọn vẹn nhất. Với các bạn trẻ năng động, có tính sáng tạo và thích khám phá, chơi hết mình trong các bữa tiệc chắc chắn không thể thiếu que phát sáng giúp tinh thần được thư giãn thoải mái nhất.

que phát sáng Hà Nội 1

Que phát sáng có thể hoạt động từ 8h đến 12h liên tiếp theo từng màu que cũng như nhiệt độ của que khi dùng. Trên thực tế, nếu sử dụng que phát sáng trong thời tiết lạnh giá có thể thời gian dùng được lâu hơn mức bình thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn ánh sáng que được sáng rõ hơn, đẹp hơn cần dùng chúng ở nơi nhiệt độ cao hay đặt que vào ly nước sôi sẽ cho hiệu ứng ánh sáng tỏa ra mạnh mẽ như khi dùng loại đèn led chuyên cho cổ vũ.

Hiện nay trên thị trường các loại que phát sáng được phân phối với nhiều chủng loại khác nhau. Chúng thường được đóng gói theo các ống, trung bình mỗi ống gồm 50 dạ quang với 5 màu. Màu sắc khác nhau tùy theo từng loại nhưng 5 màu chủ yếu là màu xanh lá, vàng, tím, đỏ và cam. Tất cả 50 ống nối đều được đính kèm sẵn đi cùng là 2 nắp ống nếu bạn muốn nối các que dạ quang lại với nhau.  Mỗi que dạ quang có chiều dài tầm 20cm, thoải mái khi uốn tạo thành các loại vòng tay, vòng cổ qua các ống nối được trang bị sẵn…

>>> Xem nhiều sản phẩm hơn tại đây

Que phát sáng Hà Nội hiện được bán rất nhiều trên thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các bạn trẻ. Hiện nay, que dạ quang được dùng nhiều tại các bữa tiệc, buổi sinh nhật, party lớn nhỏ hoặc những cuộc vui chơi ngoài trời đặc biệt tại các giải bóng đá, cổ động viên dùng rất nhiều tạo hiệu ứng đẹp mắt. ..

Tìm mua que phát sáng tại Hà Nội

que phát sáng Hà Nội

Khi sử dụng que dạ quang chắc chắn khiến bữa tiệc, cuộc vui của bạn trọn vẹn hơn. Món đồ chơi này hiện được bán nhiều tại Cây Cổ Vũ với chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường. Bạn có thể tìm mua nhiều vật dụng cổ vũ khác nhau tại đây như lightstick, bông cổ vũ… cho mọi cuộc chơi được sôi động, náo nhiệt và trở nên màu sắc, ấn tượng hơn.

Xem thêm: Biển lightstick exo- sự gắn kết khó cưỡng của việc hòa tấu ánh sáng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *