Những lưu ý cần đặc biệt lưu tâm khi sử dụng vòng tay dạ quang

vòng tay dạ quang

Vòng tay dạ quang là sản phẩm có thể phát ra ánh sáng gây ra những hiệu ứng đám đông bắt mắt thường được sử dụng những nơi đông người được giới trẻ yêu thích.

Tại những chương trình ca nhạc sôi động hay các chương trình biểu diễn bạn có thể thấy rất nhiều vòng tay dạ quang với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhựa, tuy nhiên cũng cần phải lưu ý để bảo vệ chính mình với những sản phẩm bắt mắt này.

Vòng tay dạ quang có thể gây vô sinh

Rất ít người có thể biết tới thông tin này, trong dung dịch phát ra ánh sáng trong những chiếc vòng nhựa có chưa các chất có tên este bis(2-methoxyethyl), chất này được đánh giá là gây độc đặc biệt nguy hại với sức khỏe con người đặc biệt nếu ăn phải hoặc hít phải. Hậu quả đó là ảnh hưởng tới hệ thống sinh sản nếu như vào người với số lượng nhiều hoặc tiếp xúc thường xuyên.

vòng tay dạ quang

Rất nhiều sản phẩm này được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, qua kiểm định đã bị cơ quan chức năng thu hồi với số lượng lớn nhưng vẫn được bày bán, và được giới trẻ sử dụng nhiều cho các cuộc chơi.

>>> Xem nhiều sản phẩm hơn tại đây

vòng tay dạ quang 1

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và thể hiện cá tính phong cách của mình bằng cách mua sản phẩm uy tín tại caycovu.com.

Mua vòng tay dạ quang ở đâu tốt nhất?

 

Nếu bạn đang muốn đặt hàng mua vòng tay dạ quang có thể mua tại caycovu.com để có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tại caycovu.com đều là các sản phẩm chính hãng và được cam kết về chất lượng bảo đảm mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tại đây chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn vòng tay dạ quang hoặc các sản phẩm lighstick khác của các ban nhạc, của những thần tượng nổi tiếng được cam kết và đảm bảo về chất lượng giúp bạn hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn cũng như độ chuẩn và đảm bảo về mặt kỹ thuật của các sản phẩm

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và thể hiện cá tính phong cách của mình bằng cách mua sản phẩm uy tín tại caycovu.com.

Xem thêm: Lựa chọn nhẫn đen phụ kiện nam cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *